Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Hướng dẫn sử dụng kính bơi Fashy

Kính bơi là phụ kiện không thể thiếu khi đi bơi. Kính bơi không chỉ giúp bảo vệ mắt tránh tiếp xúc với nước, chống mờ mà còn giúp hạn chế tia UV hiệu quả khi tắm ở những khu vực có nhiều nắng như hồ bơi ngoài trời, sông hay biển.

1. Hướng dẫn sử dụng kính bơi 

Thử chân không

Áp tròng kính vào hốc mắt bé để cảm nhận được chân không, cho đến khi cảm nhận sự liên kết của kính bơi với khuôn mặt của bé.

Điều chỉnh cầu mũi

Điều chỉnh cầu mũi giữa kính với mắt của bạn bằng cách di chuyển lần lượt cầu nối giữa 2 mắt kính cho đến khi bạn thấy sự thoải mái cho đôi mắt của bé. 

Điều chỉnh dây đeo

Áp tròng kính vào hốc mắt bé và kéo dây ra phần sau của đầu. Điều chỉnh dây đeo đầu bằng hai thanh kẹp bên để kính có thể lắp vừa trên đầu mà không gây khó chịu. Trong trường hợp nước vào thấu kính, điều chỉnh lại dây đeo đầu cho đến khi thấy thoải mái

Điều chỉnh kính bơi

Kéo dây đeo ra phía sau đầu của bạn đồng thời đặt kính lên mặt. Dây đeo đầu nên được giữ ở  góc 45 ° so với phần trên của đầu để tránh rò rỉ. Nếu nước vẫn tiếp tục vào ống kính, hãy điều chỉnh lại dây đeo đầu. Tháo kinh bơi để lấy nước ra khỏi kính hoặc để điều chỉnh lại kính bảo hộ .

Tháo kính mắt Fashy

Để tháo kính một cách an toàn, đặt một ngón tay cái vào dưới mỗi bên của dây đeo đầu. Đưa ngón tay cái của bạn ra phía sau đầu và nhấc dây đeo đầu qua trán.

2. Hướng dẫn sử dụng tròng kính bơi có độ cận

3. Hướng dẫn bảo quản

Luôn giữ kinh bơi sạch, tránh xa bụi bẩn và dầu nhớt. Tuy nhiên, không lau hoặc chạm mạnh vào bên trong tròng kính để tránh làm hỏng màng bảo vệ chống sương mù. Rửa kính của bạn bằng nước lạnh mỗi khi sử dụng.

4. Một số lưu ý giúp bảo vệ đôi mắt:

  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng kính bơi.
  • Luôn cẩn thận khi đeo hoặc tháo kính, đặc biệt khi kính đang ướt.
  • Tháo bỏ kính ngay nếu cảm thấy bị kích ứng trên da hoặc mắt của bạn khi đeo kính.
  • Không bao giờ tháo phần kính trước tiên vì dây cao su phía sau  có thể đàn hồi và làm tổn thương đôi mắt  bạn.
  • Không sử dụng để lặn sâu dưới nước. 
  • Kính bơi không phải đồ chơi. Không sử dụng chúng để chơi hoặc kết nối với đồ chơi (ví dụ: quả bóng nước vv). Kính bơi không thể bảo vệ khỏi tai nạn và thương tích.
  • Không làm sạch hoặc chà sát các ống kính ở phía bên trong để tránh làm hỏng lớp chống mờ.
  • Đề nghị các giáo viên, huấn luyện viên hoặc những người bơi lội có kinh nghiệm giải thích cho trẻ cách xử lý, điều chỉnh và tháo kính bảo vệ.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tại đây hoặc Hotline: 0919 201 685.