Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Chứng nhận chất lượng đồ bơi Fashy

1. Chứng nhận chất lượng cho dòng kính bơi

- Tất cả các sản phẩm kính bơi Fashy đều đạt tiêu chuẩn chất lượng CE/ BS5883: 1996, thiết bị bảo hộ cá nhân EEC 89/686 và Tiêu chuẩn Anh BS5883: 1996 cho kính bơi.

- Bên trong tròng kính được tráng lớp chống mờ và khả năng chống tia UV cao UV-Protection 400. 

- Dây đeo kính được làm 100% từ silicon mềm dẻo có độ đàn hồi cao giúp bé thoải mái khi sử dụng.  

- Kính bơi Fashy đi kèm tờ hướng dẫn sử dụng. Khách hàng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để xem những gợi ý và lời khuyên về cách bảo quản sản phẩm kính bơi.

2. Chứng nhận chất lượng sản phẩm quần áo bơi 

- Các loại vải của đồ bơi chất lượng cao của Fashy đều đạt chứng nhận Öko-Tex Standard 100 – chứng nhận chất liệu vải được lựa chọn và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn môi trường và an toàn cho da. 

 

3. Chứng nhận chất lượng giày dép Fashy 

Tất cả sản phẩm giày dép của Fashy đều có tính năng giảm trơn, trượt và đã được công nhận bởi TÜV Rheinland Product Safety GmbH. Ý tưởng thiết kế những đôi giày/ dép đi biển, đi mưa này cho phép các bé đi lại một cách an toàn, giảm nguy cơ trượt ngã khi chạy nhảy hoặc đi vào những nơi ẩm ướt. Khách hàng có thể kiểm tra thêm chứng nhận và hướng dẫn sử dụng ở nhãn sản phẩm.

Các sản phẩm đều được sản xuất tại Đức, phù hợp với những yêu cầu và quy định của luật pháp hiện hành. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 9001 và được kiểm tra, đánh giá lại mỗi năm.

Tất cả các sản phẩm của Fashy đều được nhận chứng nhận Sanitized® - An toàn vệ sinh. Sanitized® ngăn ngừa một cách hiệu quả sự hình thành và sinh sản từ nấm và các loại vi khuẩn khác giúp bảo vệ chân bạn một cách tốt nhât.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tại đây hoặc Hotline: 0919 201 685.