Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Tại sao mẹ cần mua đồ bơi cho bé trai sơ sinh?

Tại Việt Nam, thật không khó khi thấy việc mẹ mua đồ bơi cho bé trai 5 tuổi. Tuy nhiên, đồ bơi cho bé trai sơ sinh có lẽ vẫn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều bà mẹ trẻ.

Qua nhiều năm huấn luyện kỹ năng sinh tồn cho cả trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ tiểu học, các chuyên gia nhận định rằng cho trẻ học bơi càng sớm càng tốt. Điều đó đồng nghĩa với việc những bé trai sơ sinh đã xuất hiện bản năng dưới nước không khác gì các bé ở độ tuổi lớn hơn. Vì vậy, chuẩn bị cho trẻ sơ sinh một khóa học bơi là bước đi đầu tiên giúp con học cách tự bảo vệ bản thân mình khi còn nhỏ.

Mẹ hãy đăng ký tập bơi cùng bé để tiện hỗ trợ con trong lúc tập bơi

Khi nào mẹ có thể bắt đầu mua đồ bơi cho bé trai?

Trước khi cho con học bơi lội, các mẹ cần biết cách chọn mua đồ bơi bé trai. Song, như đã đề cập bên trên, ngay cả những bé sơ sinh cũng đã thể hiện bản năng dưới nước bằng cách tự giữ hơi thở tự nhiên và không bị sặc khi nhúng trẻ xuống nước. Thật đáng tiếc khi khả năng này của trẻ sẽ mất dần theo năm tháng vì não bộ bắt đầu chi phối phản ứng con người nhiều hơn. Theo huấn luyện viên chuyên dạy bơi dành cho trẻ sơ sinh trung tâm Swimbabes  thuộc thành phố Milwaukie, tiểu bang Oregon (Mỹ), dạy bơi cho trẻ sơ sinh dễ hơn cho những trẻ lớn tuổi hơn dù các bé này chưa thể tự đi và ngồi vững. Do đó, hãy lưu ý rằng tập bơi cho bé trai càng sớm mẹ càng giúp bé nhanh biết bơi.

Bé học bơi càng sớm càng nhanh biết bơi

Ngoài ra, tính cách cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bé học bơi nhanh chóng. Những bé được gọi là “khó tính” theo cách nói dân gian sẽ mất nhiều thời gian để học bơi hơn những trẻ “dễ chịu”.

Liệu trẻ vẫn nhớ cách bơi sau này?

Bơi lội đòi hỏi kỹ năng vận động của trẻ. Cũng như những kỹ năng vận động khác, học bơi cũng cần nỗ lực luyện tập sau này của bé để thành thạo. Mẹ nên cho bé trai nhà mình tham gia lớp học mỗi tuần đến khi bé thuần thục khoảng 3-4 kiểu bơi. Lỡ như bé bị gián đoạn khỏi lộ trình thì dù bé đã có thể tự nổi trong nước, bé vẫn phải tham gia huấn luyện lại một khoảng thời gian nếu sau này tham gia lại. Mẹ cũng đừng bao giờ cho rằng trẻ sơ sinh có thể tự xử lý khi bị rơi xuống nước bởi vì con chỉ mới bắt đầu. Chúng ta cần thêm thời gian, sự kiên định và nỗ lực để giúp con tự do bơi lội an toàn và thoải mái.

Mẹ cần bắt đầu từ đâu?

Trước tiên, mẹ hãy chuẩn bị cho con một bộ đồ bơi cho bé trai vừa vặn với chất liệu an toàn giúp con thoải mái tập bơi ngay từ nhỏ. Đồ bơi cho bé trai 6 tháng dĩ nhiên sẽ có chút khác biệt so với đồ bơi cho bé trai 7 tuổi. Ở độ tuổi sơ sinh, cách chọn đồ bơi tối ưu cho con chính là ưu tiên sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và có chứng nhận an toàn không chứa chất độc hại cho làn da nhạy cảm của bé thay vì chọn những mẫu thiết kế rườm rà gây vướng víu mỗi khi đập chân và tay.

Các hãng đồ bơi cao cấp luôn cung cấp đồ bơi chất lượng khiến mẹ yên tâm

Hơn nữa, nhắc đến đồ bơi cho bé trai sơ sinh, mẹ đừng quên tham khảo kiểu tã bơi giúp giữ lại phần vệ sinh của bé khi xuống nước dành cho cho bé nhỏ từ sơ sinh đến 2 tuổi . Mẹ có thể cân nhắc chọn mua loại tã bơi sử dụng được nhiêu lần hơn là chọn những kiểu quần bơi rời và khỏi phải mắc công mặc tã riêng cho bé. Như thế, mẹ cũng đỡ vất vả hơn khi phải tìm kiếm tã lót để thay mỗi khi tập bơi cùng trẻ.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0919 201 685