Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Những tác hại đối với trẻ của súng đồ chơi bạo lực

Có thể kể ra những loại súng an toàn cho trẻ là súng nước, súng phát nhạc, súng bắn bong bóng. Còn những loại súng đồ chơi bạo lực là súng bắn đạn bi, súng hơi đạn nhựa, súng bắn bi sắt,... Tuy nhiên, nhiều người không để ý đến sự khác biệt này nên vẫn mua súng đồ chơi bạo lực cho trẻ mà không để ý đến tác hại của chúng.

  1. Tạo tâm lí bạo lực cho trẻ

Súng nước loại truyền thống (bắn ra nước với lực nhẹ) đem lại nhiều niềm vui và gắn kết cho các bé hơn là các loại súng đồ chơi bạo lực khác ra đời sau này. Súng bắn đạn bi, đạn nhựa, đạn sắt gây đau, vì thế tạo tâm lí tức giận muốn trả đũa của trẻ. Lâu dần, thành tâm lí bạo lực, muốn giải quyết mọi thứ bằng việc làm tổn thương người khác, và coi nhẹ nỗi đau của người khác, thậm chí của chính bản thân mình.

Các loại súng bắn đạn giả tạo tâm lí bạo lực cho trẻ

  1. Làm trẻ bị thương

Súng nước giá rẻ chất lượng kém từ Trung Quốc có thể làm trẻ bị thương do thôi nhiễm chất độc từ vỏ nhựa của súng ra tay trẻ. Còn súng nước làm từ vật liệu an toàn được nhập khẩu thì không gây ra tình trạng đó. Với các loại súng đồ chơi bạo lực, trẻ không chỉ bị thương vì chất lượng làm súng, mà đạn bắn ra có thể làm trẻ bị bầm tím trên cơ thể, chảy máu, mù mắt, thủng tai,...do lực bắn từ các loại súng này khá mạnh.

Súng nước Fashy nhập khẩu từ Đức an toàn cho trẻ

  1. Khiến cho trẻ khó hòa đồng

Những trò chơi bắn súng bạo lực đánh trận giả, nếu không được sự hướng dẫn của người lớn, có thể làm trẻ hình thành dần tính cách thô lỗ, bạo lực. Do trẻ không kiểm soát và không hiểu được những điều đó, nên trẻ sẽ mang tính cách ấy vào cuộc sống, khiến trẻ khó hòa đồng. Tình trạng này đa phần rơi vào các cậu bé. Và khi không hòa đồng được với các bạn mà không hiểu tại sao, trẻ sẽ sinh ra tâm lí chán nản, bực bội, khó chịu, khó bảo, khiến tình trạng càng nghiêm trọng hơn. Lâu dần, trẻ sống trong sự cô độc, bị tẩy chay, sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm.