Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Những loại súng nước cho bé

Những trò chơi với nước luôn cuốn hút trẻ em và mang lại những niềm vui sảng khoái. Súng nước là một trong những trò chơi ấy. Và bạn đã biết có những loại súng nước nào dành cho bé chưa?

Có nhiều loại súng nước dành cho trẻ

  1. Súng nước cổ điển

Ban đầu trò chơi bắn nước không phải dùng súng mà là dùng các vật đựng nước có thể phụt ra được, ví dụ ống, chai, lọ,... Sau này, các nhà sản xuất đồ chơi đã mô phỏng súng thật để tạo ra những khẩu súng nước. Súng nước cổ điển có thiết kế đơn giản, lực nước bắn ra nhẹ, thiên về trò chơi vui đùa hơn là trò chơi có tính chiến đấu.Súng nước loại này thường được ưa chuộng vì sự an toàn cho bé và giảm bớt lo ngại về việc cho trẻ chơi súng. Ví dụ loại súng nước cổ điển Fashy được bán tại một số cửa hàng súng phun nước đồ chơi Hà Nội như Rabity, Tokyo Baby,...

Súng nước Fashy là loại súng nước cổ điển

  1. Súng nước cải biên

Được chế tạo trên nền súng nước cổ điển, nhưng có thêm những cải biên cho hấp dẫn và tiện lợi hơn. Ví dụ thay vì nước đựng trong báng súng thì có một chiếc ba lô đựng nước để trẻ đeo sau lưng, và kèm theo một đường dây nối với súng. Mục đích của cải biên này là giúp tay trẻ cầm nhẹ hơn trong khi mang được nhiều nước hơn, chơi được lâu hơn mới phải đi lấy nước. Tuy nhiên, ưu điểm cũng là nhược điểm vì càng nhiều phụ kiện thì càng cồng kềnh.

  1. Súng nước siêu áp lực

Là loại súng có sức mạnh khá lớn so với các loại súng phun nước đồ chơi trẻ em khác. Súng nước siêu áp lực có dung tích đựng nước lớn (tới 2 lít) và lực bắn nước xa tới gần 10 mét. Nhiều người lớn cũng thích chơi loại súng này. Tuy nhiên vì lực bắn mạnh và thiết kế giống súng thật hơn nên nhiều phụ huynh lo ngại loại súng này sẽ tạo tâm lí bạo lực cho trẻ.

  1. Súng phun nước gậy

Có đặc trưng là mang hình dáng như một cây gậy dài, súng phun nước gậy trông giống một khẩu súng trường. Nước được bắn ra có thể 1 tia hoặc nhiều tia. Lực bắn của súng không mạnh bằng súng siêu áp lực. Chủ yếu trẻ em thích súng này vì hình dáng dài của nó.