Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Kinh nghiệm chọn kính bơi trẻ em cho các mẹ

Phần lớn chúng ta đều mua kính bơi bằng cách đến shop đồ thể thao gần nhà và chọn một trong những sản phẩm kính bơi sẵn có ở đó, mà không hề quan tâm đến chất lượng kính như thế nào. Cách này khá đơn giản và tiện lợi nhưng không hẳn sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là khi chọn mua sản phẩm kính bơi trẻ em.

Đối với những người có kinh nghiệm thì việc lựa chọn một loại kính bơi phù hợp hoàn toàn không mấy khó khăn. Nhưng đối với những mẹ có con nhỏ và chưa hề một lần mua sản phẩm bơi nào thì hẳn bài viết này sẽ rất có ích trong việc chọn kính bơi trẻ em cho bé.

Chức năng chính của tất cả các kính bơi, dù là loại nào, hay mức giá nào, chính là khả năng ngăn không cho nước tràn vào mắt. Một số yếu tố khác khi chọn kính cần cân nhắc như chất lượng, độ tin cậy, giá cả, v..v…

Sản phẩm mắt kính bơi trẻ em của Fashy đều là hàng được sản xuất tại Đức và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Theo tiêu chuẩn Châu Âu, kính bơi Fashy được kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ. Một số chứng nhận khác có thể thấy trên bao bì kính bơi khác như Antifog – là khả năng chống mờ khi vào nước, UV-Schutz – khả năng chống tia UV bảo vệ mắt cho bé.

Các chứng nhận an toàn trên kính bơi Fashy dành cho trẻ em.

Kính bơi dành cho bé của Fashy thuộc dòng sản phẩm “kính bơi trẻ em giá rẻ”, dao động từ 250.000-350.000 với hai loại kích cỡ: size S – dành cho bé dưới 6 tuổi, và size M – dành cho bé trên 6 tuổi. Ngoài ra, sản phẩm kính bơi còn có mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, thu hút. Tròng kính được làm bằng nhựa trong cao cấp cùng lớp phủ chống mờ, chống nắng. Quai đeo kính được làm bằng silicon mềm dẻo vô cùng nhẹ giúp bé thoải mái khi đeo. Bên cạnh đó, nút điều chỉnh nới rộng hay siết vào cũng rất tiện dụng cho bé thao tác.

Mẫu kính bơi trẻ em Fashy “Match”

Khả năng cải thiện tầm nhìn của kính bơi Fashy cũng là yếu tố đáng quan tâm, phù hợp cho cả bé bị cận. Thêm vào đó, còn có khả năng điều biến ánh sáng giúp bé không bị chói hay nhòe khi bơi. Sản phẩm kính bơi trẻ em Fashy hoàn toàn là sự lựa chọn số một cho Mẹ an tâm, cũng như tạo cho bé sự thoải mái và năng động hơn khi tiếp xúc với nước.

Một số mẫu kính bơi Fashy dành cho trẻ em.

Song, việc cân nhắc khi chọn mẫu kính bơi trẻ em phù hợp cho bé nhà không còn là sự khó khăn của mẹ nữa.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0919 201 685