Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Hướng dẫn mẹ mua phao bơi trẻ em

Sự an toàn của bé khi vui chơi dưới nước, cũng là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ, thật ra đã xuất hiện từ những ngày đầu tiên mẹ tắm cho em bé. Khi mới tắm cho con, cảm giác lo lắng sợ lỡ tay làm bé đụng đầu vào vòi nước hoặc làm con bị ngã trong chậu nước trơn là khó tránh khỏi với những người lần đầu làm mẹ. Nỗi lo ấy càng lớn dần khi bé lớn lên. Kỳ nghỉ năm nay cha mẹ ắt hẳn sẽ đặc biệt bận tâm về việc bảo vệ an toàn cho trẻ dưới nước khi mà đã có báo cáo về số lượng tai nạn thương tâm do đuối nước xảy ra vào năm ngoái vừa lên đến con số kỷ lục. Dù cho để bé đi bơi ở hồ bơi tại nhà, tắm suối, hay tắm biển thì mẹ cũng nên đầu tư một bộ phao bơi trẻ em một cách nghiêm túc, sẵn sàng bảo vệ con trong mọi tình huống. Và trong đó, mua sắm phao bơi cho bé online là một trong những phương thức phổ biến nhất.

Tắm cho trẻ sơ sinh là bài học an toàn an toàn dưới nước đầu tiên

Cách mua phao bơi trẻ em online

Mặc dù hiện nay số lượng những nơi bán phao bơi cho trẻ em xuất hiện ngày càng nhiều từ trung tâm thương mại, tiệm tạp hóa, cửa hàng đồ thể thao, hoặc từ những người bạn dạo ngoài đường thì việc mua phao bơi online vẫn là giải pháp tiện lợi nhất và vô cùng đơn giản. Bởi vì shop online luôn có sẵn hướng dẫn mẹ cách chọn size phù hợp và cung cấp giá cả rõ ràng nên sẽ không khó để tìm mua một chiếc phao bơi chất lượng và đẹp mắt.

Mẹ chỉ cần truy cập vào website chính thức của cửa hàng hoặc hãng sản xuất phao bơi mong muốn và gõ từ khóa “phao bơi trẻ em” trong thanh công cụ tìm kiếm rồi chỉ cần chờ đợi một loạt kết quả hiển thị sau đó. Mẹ có thể tham khảo hết danh sách kết quả đề xuất bằng cách click chuột vào bất cứ mẫu phao bơi nào. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể thu hẹp kết quả đề xuất lại nếu sử dụng công cụ lọc có thể theo màu sắc, hoặc giá cả. Thanh công cụ lọc thường xuất hiện góc trên cùng màn hình hoặc hiển thị bên trái trang web. Hơn nữa, khi mua sắm trên website, mẹ sẽ có thêm cơ hội tiếp cận nhiều thông tin hữu dụng khác ví dụ hướng dẫn mua sắm đồ dùng cho bé hoặc cách chăm sóc và bảo vệ con khi đi bơi chẳng hạn.

Dễ dàng mua online được vô số chiếc phao bơi xinh xắn thế này

Phao bơi trẻ em hình thú ngộ nghĩnh

Tuy nhiên, mua sắm online đòi hỏi kỹ năng tìm kiếm thông tin và nghiên cứu sản phẩm trước khi mẹ quyết định mua hàng. Mẹ cần đọc kỹ thông tin giới thiệu tính năng và thông số kỹ thuật của phao bơi trẻ em, thông tin đổi trả hàng, chi phí giao hàng,... Thêm vào đó, bí quyết chọn phao bơi cho bé chính là mẹ hãy tham khảo phản hồi và đánh giá của những người đã từng mua hàng trước đó để có cách nhìn tổng quan nhất về một sản phẩm bất kỳ.

Giá cả phao bơi

Khi mua đồ cho con, có thể bạn nghĩ rằng những chiếc phao bơi trẻ em giá rẻ lại có đầy đủ màu sắc sặc sỡ là sự lựa chọn thông minh. Rất tiếc khi thông báo điều đó hoàn toàn sai lầm. Bởi vì vốn dĩ mục tiêu ban đầu khi mua phao bơi trẻ em là bảo vệ mạng sống của con lỡ có trường hợp bất trắc xảy ra. Tuy nhiên, những chiếc phao bơi giá rẻ được bán trên thị trường hiện nay, chủ yếu là ngoài đường phố, hầu hết đều là hàng trôi nổi, rất khó kiểm tra chất lượng. Vì vậy, mẹ hãy kiểm tra cẩn thận giấy chứng nhận an toàn của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ em cũng như xác nhận rõ nguồn gốc, thông tin nhà sản xuất phao bơi để không “tiền mất tật mang” mẹ nhé.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0919 201 685