Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Hướng dẫn chăm sóc bé trai tập bơi tại nhà

Kỳ nghỉ đến gần là lúc các gia đình có con nhỏ rục rịch chuẩn bị đồ bơi cho bé trai để đưa con đi biển và tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là bơi lội - giúp con vui chơi thư giãn và phát triển toàn diện về thể chất. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể thu xếp quỹ thời gian hợp lý dành cho con một chuyến du lịch biển dài ngày.  Vì vậy, việc tạo mọi điều kiện thuận lợi để bé bơi lội tại nhà không những đáp ứng nhu cầu vui chơi tất yếu của con mà còn giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian cho công việc bên ngoài.

Để bé nghịch nước ở nhà là giải pháp cho các bậc phụ huynh bận rộn

Hãy cùng con mua sắm đồ bơi cho bé trai

Dù chưa thể sắp xếp được thời gian đưa con đi biển, mẹ cũng đừng tiết kiệm thời gian đi mua sắm đồ bơi bé trai cùng con và chọn một sản phẩm đồ bơi cho bé tập bơi tại nhà. Bởi lẽ, lựa chọn đồ bơi cho bé là một trải nghiệm thú vị đối với bất cứ người mẹ nào với niềm hi vọng kích thích nỗi ham mê bơi lội trong con, cũng như là cách để mẹ hiểu con nhiều hơn.

Mẹ có thể tham khảo nhiều cách chọn đồ bơi bé trai mà tiêu biểu là lựa chọn đồ bơi theo độ tuổi. Những nhà sản xuất đồ bơi cao cấp luôn có kích thước riêng giúp mẹ chọn size đồ bơi nhanh chóng cho con dựa theo kích thước cơ thể phổ biến của trẻ được đo lường ở một độ tuổi nhất định.

Hãng đồ bơi cao cấp Fashy – Đức có 6 size cơ bản cho trẻ từ 2-10 tuổi

Thông thường, đồ bơi cho những cu cậu đã biết bơi có sự lựa chọn phong phú và sinh động hơn đồ bơi cho bé trai 1 tuổi. Cụ thể hơn, để chọn chính xác đồ bơi cho con trai, mẹ hãy đo chiều cao của bé tại cửa hàng. Đồ bơi phù hợp với bé nhất sẽ có size được đưa ra từ nhà sản xuất in trên bao bì sản phẩm tương ứng với chiều cao của bé. Ví dụ, chiều cao của bé trai nhà bạn tầm 116 cm, như vậy, bạn chỉ cần chọn cho bé đồ bơi có thông số kích thước 116 tương ứng với chiều cao. Đó cũng là kích thước tiêu chuẩn của đồ bơi bé trai 4 tuổi hoặc đồ bơi bé trai 5 tuổi.

Cẩn thận với côn trùng

Hãy để chỗ nghịch nước của con thật sạch sẽ và vệ sinh Mẹ nhé

Khi ở nhà, mẹ thường cho con bơi lội tại sân vườn - nơi trú ngụ của nhiều loại côn trùng như ong, muỗi,... ở xung quanh các bụi cây rậm rạp. Những kiểu dáng đồ bơi bé trai cho bé tập bơi tại nhà thường có màu sắc sặc sỡ, sinh động cộng với việc các cậu rất thích mang theo bánh snack và kẹo ngọt các thứ mỗi khi vui chơi nên ong rất ưa vây quanh các bé.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng khi con bị ong đốt vì loại côn trùng có độc tính thấp. Cách giải quyết chính là mẹ hãy nhanh chóng sử dụng vật có bề mặt mỏng như thẻ tín dụng phủi nhẹ con ong ra khỏi da bé. Sau đó, hãy sử dụng móng tay hoặc nhíp gắp mũi kim ong đâm vào để tránh da con bị phù nề lâu khỏi. Cuối cùng, mẹ rửa sạch chỗ vết thương bằng xà phòng hoặc bôi thuốc sát trùng để làm giảm đau và sưng cho con.

Nhanh chóng sát trùng cho trẻ để vết ong đốt không sưng tấy kéo dài

Ngoài ra, mẹ cũng phải chú ý dọn dẹp vệ sinh quanh nhà cửa và những chỗ ao tù giữa sân đề phòng con bị muỗi đốt khi tiết trời liên tục mưa không ngừng gần đây. Mẹ có thể mặc loại đồ bơi bé trai dài tay hoặc loại có chất liệu không thấm nước cho con để hạn chế muỗi cũng như côn trùng khác tấn công bé khi đang bơi lội vào những ngày nghỉ nhé.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0919 201 685