Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Giải pháp nhanh cho các mẹ khi lựa chọn quần bơi cho bé trai

Đối với những gia đình có con cái, việc khiến các bậc phụ huynh gặp vấn đề khi hè gần đến rồi nhưng lại không biết chọn đồ bơi như thế nào là phù hợp với con trẻ.

Sản phẩm đồ bơi được bày bán quá nhiều trên thị trường đến nỗi những người làm cha mẹ như chúng ta cũng khó trong việc tiếp cận chọn mua đồ bơi cho bé. Nhưng bài viết sau đây sẽ giúp ích cho chúng ta, đặc biệt là các mẹ trong việc lựa chọn quần bơi cho bé trai.

Đầu tiên, các mẹ không nên chọn các loại quần bơi quá mốt nhưng lại không vừa vặn. Quần bơi cho bé trai mà lại quá chật hay quá rộng cũng trở thành vấn đề cho bé khi hoạt động ngoài trời. Đồ bơi quá nhiều vải cũng là trở ngại vì chúng dễ tạo nếp gấp và khoảng hở, khiến mọi cử động trở nên khó chịu, không thoải mái. Tuy nhiên, khi đến với Fashy – dòng sản phẩm đồ bơi của Đức, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho con mình những kích cỡ phù hợp của đồ bơi. Ví dụ, sản phẩm quần bơi cho bé trai 4 tuổi dưới đây:

Quần Bơi Nam Lưng Đỏ Có Dây Thắt

Ngoài ra, sản phẩm quần bơi cho bé trai lưng đỏ có dây thắt còn có các size đa dạng thích hợp cho từng độ tuổi của bé.

Tiếp theo, vấn đề thứ hai ở chỗ chất lượng sản phẩm. Đối với từng giá sản phẩm sẽ có chất lượng khác nhau, chẳng hạn như với sản phẩm đồ bơi chỉ tầm 100.000 đồng, các mẹ có thể gặp ở bất cứ đâu trên thị trường, trong siêu thị, ngoài chợ,… kèm theo đó chất liệu vải không ổn định, dễ bị mòn chỉ, tưa rách. Nhưng với sản phẩm quần bơi Fashy, chất lượng an toàn tuyệt đối, được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, chất liệu vải cũng được chứng nhận an toàn khi sử dụng an toàn trên da trẻ em Oeko-Tex Standard 100.

Oeko-Tex Standard 100: Chứng nhận chất liệu vải không chứa chất độc hại

Cuối cùng, sản phẩm đồ bơi không bắt mắt sẽ khiến trẻ bị nhàm chán. Đối với trẻ con, mẫu mã và kiểu dáng cũng quan trọng không kém. Nó sẽ kích thích khả năng thị giác của các bé, giúp các bé cảm thấy phấn khởi, tự tin hơn khi bơi. Họa tiết và màu sắc của quần bơi Fashy rất gần gũi và ngộ nghĩnh với trẻ. Vì thế, rất thích hợp cho các bé dù mẹ có lựa chọn quần bơi cho bé trai 6 tuổi hay 10 tuổi đi chăng nữa cũng không là vấn đề gì hết.

Quần Bơi Chip Nam Xanh Có Dây Thắt

Xem thêm một số mẫu quần bơi cho bé trai.

Vậy, để không phải bận tâm hay loay hoay tìm kiếm sản phần đồ bơi cho bé nữa, các mẹ hãy đến với quần bơi cho bé trai của Fashy nhé!

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0919 201 685