Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Đồ bơi cho bé Fashy Germany đã có mặt tại Swimland

Paul Sadler Swimland có mặt tại Úc, Canada và Việt Nam với tổng số 15 trung tâm. Đội ngũ lãnh đạo gồm hơn 20 quản lý, giám sát hơn 650 nhân viên và mở hơn 30,000 lớp dạy bơi mỗi tuần.

Paul Sadler Swimland được thành lập vào năm 1972. Paul đã thuê hồ bơi tại một trường học để phục vụ cho việc dạy bơi vào ngày cuối tuần. Năm 1976 ông xây dựng hồ bơi đầu tiên bắt đầu cho chuỗi những thành công nối tiếp sau này trên khắp thế giới. Paul Sadler không chỉ dạy cách bơi, mà còn dạy kỹ năng sinh tồn làm sao để sống sót khi gặp nạn trên nước. Paul Sadler Swimland dần trở nên độc đáo và hoàn thiện hơn.

Cả nhà tham gia khóa học tại Swimland

Người ta biết đến Paul nhiều hơn, và ông trở nên nổi tiếng với các lớp dạy bơi thú vị của mình. Ngày nay Paul Sadler Swimland có mặt tại Úc, Canada và Việt Nam với tổng số 15 trung tâm. Đội ngũ lãnh đạo gồm hơn 20 quản lý, giám sát hơn 650 nhân viên và mở hơn 30,000 lớp dạy bơi mỗi tuần.


Giáo viên đang hướng dẫn các bé kĩ năng để nổi trên mặt nước

Paul Sadler Swimland đã nhận hơn 25 giải thưởng công nghiệp ở Úc và Mỹ. Giải thưởng nổi bật nhất là “Hall Of Fame” – Paul Sadler được công nhận là một trong những giáo viên dạy bơi tốt nhất của Úc. Thương hiệu đồ bơi trẻ em Fashy Germany đến từ Đức được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Tâm Quốc Tế rất hân hạnh được hợp tác cùng Swimland TP. HCM trong lĩnh vực trang phục và phụ kiện bơi lội: đồ bơi bé trai, bé gái, kính bơi, quần tã bơi, phao bơi và nhiều phụ kiện bơi lội khác. Tất cả đều được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Châu Âu và Đức, cùng với mẫu mã sinh động, thời trang, tạo hứng khởi và hấp dẫn với các bé. Fashy là thương hiệu được tin dùng trong các gia đình ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Đồ bơi cho bé Fashy đánh giá cao kinh nghiệm và nhiệt tình giúp đỡ các em nhỏ trở nên tự tin trong nước.

Tự tin tiếp xúc vơi nước

Việc các lớp học với số lượng học sinh giới hạn giúp các giáo viên Swimland quan tâm giảng dạy cho từng cá nhân trong lớp. Các lớp học đều rất chú trọng đến yếu tố an toàn nhưng không kém phần vui nhộn! Đồ bơi cho bé mong muốn đồng hành cùng Paul Sadler Swimland trong khắp các trung tâm bơi lội trên cả nước. Nhằm mang đến cho trẻ em Việt Nam những bộ trang phục và phụ kiện bơi lội cao cấp, an toàn đạt tiêu chuẩn Châu Âu.


Tủ trưng bày kính bơi và phụ kiện bơi lội của Đồ bơi cho bé Fashy tại Swimland

One thought on “Đồ bơi cho bé Fashy Germany đã có mặt tại Swimland”

  • admin

    Swimland không những dạy bơi cho trẻ em mà người lớn cũng có thể tham gia các khóa học tại đây.