Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Cho trẻ chơi súng nước: không đơn giản như bạn nghĩ

Súng nước là món đồ chơi rất phổ biến với trẻ em Việt Nam, từ thành phố đến nông thôn, với các kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp, từ thô sơ đến phong phú các loại chức năng. Nhưng cho trẻ em chơi súng nước không phải chỉ cần đưa cho chúng khẩu súng nước là xong.

  1. Cần xem kĩ khi mua súng nước

Hiện nay, không thể thống kê được trên thị trường nước ta có bao nhiêu loại súng nước. Ta chỉ có thể khoanh vùng theo đặc tính và mức giá. Rẻ nhất là súng nước Trung Quốc, đắt hơn có súng do các công ty đồ chơi Việt Nam sản xuất, đắt hơn nữa là súng nước đồ chơi nhập khẩu từ các nước uy tín như Nhật, Hồng Kông, Anh, Mỹ, Đức,... Vì thế khi mua súng, bạn cần xem kĩ các yếu tố sau:

  • Chất liệu làm súng là gì? Có an toàn với da trẻ hay không? Nếu súng được làm từ chất liệu nhựa kém chất lượng, nó có thể gây bệnh cho trẻ.

Súng nước Fashy được làm từ PE dẻo, an toàn cho bé khi sử dụng

  • Lực bắn của súng có mạnh không? Có đủ để gây tổn thương cho trẻ và người khác không?
  • Các chức năng đi kèm có cần thiết không? Có gây hại cho trẻ không? (ví dụ một số loại súng nước có kèm chức năng bắn tia la de, gây nguy hiểm cho mắt).
  1. Hướng dẫn trẻ chơi súng

Bạn cần chỉ rõ cho trẻ:

  • Lấy nước ở đâu để chơi? Nếu muốn nước có màu sắc thì cần pha màu nào để an toàn? Nhiều trẻ lấy luôn nước bẩn, nước cống để bắn vào nhau, nếu trúng mắt gây đau mắt, vào da nhiều gây viêm da.

  • Những vị trí nào trên cơ thể không được dùng súng nước bắn vào: đó là mắt, tai, mũi.
  1. Mua súng nước đồ chơi HCM ở đâu?

Bạn có thể dẫn trẻ đến các cửa hàng bán đồ chơi, siêu thị, một số nhà sách để chọn mua mặt hàng súng nước. Một số loại súng nước nhập khẩu chỉ bày bán ở những địa điểm do nhà phân phối lựa chọn, vì thế nếu muốn mua những loại này, bạn có thể tìm hiểu trước trên internet. Chẳng hạn súng nước Fashy được nhập khẩu trực tiếp từ Đức chỉ được bán ở một số đại lý và trang web nhất định, hoặc bạn có thể đặt mua trên trang web riêng của đồ chơi Fashy tại Việt Nam.

Chứng nhận đồ chơi của Dochoichobe.vn là nhập khẩu 100% từ Đức