Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

Bí quyết lựa chọn quần bơi trẻ em mà các mẹ cần biết

Để hoạt động bơi lội trở nên dễ dàng và thoải mái, việc lựa chọn quần bơi cho các bé là vô cùng quan trọng. Ngoài việc lưu ý đến chiều cao và cân nặng để chọn lựa đồ bơi phù hợp thì những yếu tố khác như mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm cũng là những tiêu chí cần thiết cho các mẹ khi chọn mua quần bơi trẻ em.

Fashy chính là dòng sản phẩm thời trang bơi lội được các bà mẹ tại Đức tin dùng nhất. Đối với quần bơi trẻ em hay quần bơi người lớn thì cũng đều cần đủ những yêu tố sau:

  1. Chất lượng, chất liệu. Quần bơi cho trẻ em là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức về Việt Nam, mang tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của Châu Âu. Bên cạnh đó, chất liệu vải của đồ bơi Fashy đều đạt chứng nhận an toàn khi sử dụng trên da trẻ em Oeko-Tex Standard 100.

Oeko-Tex Standard 100: Chứng nhận chất liệu vải không chứa chất độc hại

  1. Mẫu mã, kiểu dáng. Biết được cá tính năng động, nhiệt huyết của các bé, Fashy đã tạo ra những kiểu dáng quần bơi vô cùng gần gũi, dễ thương cho các bé gái, và không kém phần nam tính mạnh mẽ cho các loại quần bơi cho trẻ em nam.

Quần Bơi Nam Sọc Đỏ Có Dây Thắt

Xem thêm một số mẫu quần áo bơi cho bé gái.

  1. Kích thước. Quần bơi trẻ em Fashy có kích thước khá đa dạng, dành cho mọi độ tuổi (từ lúc sơ sinh cho đến trên 10 tuổi). Độ thoải mái, dễ chịu của quần bơi không quá chật, cũng không quá rộng, giúp các bé vẫn hoạt động tự nhiên khi xuống nước.

Bảng kích thước tham khảo cho quần bơi trẻ em nam

  1. Tính năng đặc biệt. Hẳn các mẹ sẽ rất quan tâm nếu bộ đồ bơi chống nắng, giúp bảo vệ làn da cho bé. Đối với bé sơ sinh, loại quần bơi còn có miếng lót chống tràn, giữ lại phần đi vệ sinh của bé.

Vì thế, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm đồ bơi của Fashy!

UV-Schutz: Chứng nhận vải chống tia cực tím

Xem thêm các mẫu đồ bơi bé trai.

Nếu các mẹ gặp khó khăn trong việc lựa chọn quần bơi trẻ em thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất của các mẹ.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0919 201 685