Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên
Chào bạn

5 món đồ chơi “vượt thời đại” dành cho bé

Khoa học càng phát triển thì càng nhiều món đồ chơi hiện đại, tinh vi, lạ mắt và hấp dẫn hơn ra đời. Tuy nhiên, 5 món đồ chơi dưới đây lại rất đặc biệt khi “vượt thời đại” để luôn được trẻ em yêu thích. Đó là súng nước, diều, bóng, búp bê và đất nặn.

  1. Súng nước

Ngày xưa, khi các mẫu súng nước bằng nhựa chưa ra đời, trẻ em đã nghĩ ra rất nhiều cách chơi với nước như chế súng nước bằng chai, lọ, ống,.. làm bom nước bằng lá, bì bóng,… Sau này, khi các sản phẩm súng nước đồ chơi ra đời thì trò chơi súng nước càng chứng tỏ sức hấp dẫn của mình. Và cho dù có nhiều loại đồ chơi hiện đại ra đời đến thế nào thì với trẻ em, chỉ cần một khẩu súng nước bé xinh là đủ cho một ngày vui chơi thỏa thích.

Súng nước Fashy được nhập khẩu từ Đức rất an toàn cho trẻ

  1. Diều

Những con diều chao lượn trong gió với tiếng sáo vi vu là kỉ niệm tuyệt vời trong lòng trẻ em nông thôn, và là trải nghiệm ao ước của trẻ em thành phố. Những con diều được làm sẵn được bày bán rất nhiều, và trẻ chỉ cần tìm được một bãi đất trống nữa là thỏa sức chạy nhảy với diều.

  1. Bóng

Một quả bóng có thể đủ cho một cậu bé trai trong suốt cả mùa hè, và khiến cho các cô bé gái trở nên năng động, vui vẻ hơn. Được mệnh danh là trò chơi của hành tinh, bóng đá chưa bao giờ nằm ngoài danh sách những trò chơi được yêu thích nhất của trẻ em.

  1. Búp bê

Đây có thể coi là món đồ chơi chinh phục mọi bé gái. Bắt đầu từ những hình búp bê bằng gõ, bằng lá, hay bằng cành cây, ngày nay các mẫu búp bê đã trở nên hiện đại và đa năng hơn nhiều. Song không cần búp bê hiện đại hoặc tinh vi, các bé gái đôi khi chỉ cần một em búp bê nhỏ xinh là đủ.

  1. Đất nặn

Trò chơi đơn giản này vậy mà lại phổ biến và được yêu thích hơn rất nhiều món đồ chơi đắt tiền khác. Chỉ với những cục đất nặn, bé được thoải mái sáng tạo các hình thù  theo ý thích và tự xây nên một vương quốc cho mình. Đó là lí do tại sao bạn chỉ cần để trẻ bên cạnh một đống cát, hay một đống bùn thôi là trẻ rất khoái chí rồi.

Đất nặn rất được trẻ em yêu thích